Tủ giày thông minh được tìm kiếm nhiều nhất trên google

Tủ giày thông minh có sức chứa gấp 3 lần tủ giày thông thường. Hơn hết nó còn như 1 vật trang trí, làm đẹp cho không gian sống của bạn.

Ngày nay trong chúng ta mỗi người ít nhất cũng sở hữu từ 2 đôi giày (dép) trở lên có người còn sở hữu vài chục tới vài trăm đôi. Và nơi lưu trú của những đôi giày (dép) này là những chiếc tủ giày bằng gỗ, bằng vải, bằng nhựa, hoặc bằng kim loại…

Với mật độ gia tăng dân số tại các đô thị như hiện nay, và giá nhà đất tăng nhanh hơn cả tên lửa hành trình, đúng là tấc đất tấc vàng. Khiến cho chúng ta muốn sở hữu 1 ngôi nhà hay 1 căn hộ với diện tích thoải mái quả là rất rất khó.

Nếu gia đình chúng ta (cộng tất cả các thành viên trong gia đình) mỗi người có sở hữu vài đôi giày (dép) thôi thì số lượng cũng lên thới vài chục đôi rồi phải không?. Và nếu đóng tủ giày theo cánh thông thường thì cũng phải đóng vài cái mới đủ chứa khối lượng giày (dép) khổng lồ này.

Vậy là người ta đã nghiên cứu ra loại tủ giày thông minh, với cùng 1 diện tích để trong nhà nhưng lại chứa gấp 3 đến 4 lần tủ giày thông thường.

Nào chúng ta cùng chiêm ngưỡng 7 mẫu tủ giày cánh lật mà cư dân đô thị điên đảo tìm kiếm trên google trong thời gian vừa qua.

 

1. Tủ để giày thông minh kết hợp ghế ngồi.

Tủ giày thông minh hcm

Tủ giày thông minh kêt hợp ghế ngồi

Tủ giày hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, có 1 cánh xoay lật, bên trong có 3 ngăn để giày (dép). Bên trên có 1 đệm ngồi bọc da hoặc simili giúp cho chúng ta có thể ngồi để mang giày (dép) 1 cách thoải mái nhất.

Tùy vào diện tích (nơi đặt tủ) và khối lượng giày (dép) chúng ta cần để mà chúng ta đặt xưởng, hoặc shop làm cho đúng kích thước theo yêu cầu.

Gợi ý: Kích thước Rộng 800 x Sâu 300 x Cao 500 (mm) có thể chứa được 12 đôi giày (dép) của người lớn.

 

2. Tủ giày thông minh có 2 cánh lật kết hợp 1 ngăn kéo

tủ để giày dép bằng gỗ

Tủ để giày có 2 cánh lật kết hợp 1 ngăn kéo

Tủ giày thông minh 2 tầng

Tủ để giày có 2 cánh lật kết hợp 1 ngăn kéo

 

Tủ giày bằng gỗ có 2 cánh lật được làm từ gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp. Bên trong mỗi cánh là 3 ngăn chứa giày (dép).

Phía trên là 1 ngăn kéo giúp chúng ta để được rất nhiều các đồ dùng tiện lợi như (Áo đi mưa, tất (vớ) khẩu trang, găng tay, áo đi nắng …)

Phần trên cùng (nóc tủ) chúng ta có thể để bình hoa (bông) hoặc những vật dụng trang trí (tranh, ảnh, thú nhồi bông hay bất kể thứ gì chúng ta thích…) biến chiếc tủ giày thành 1 mảng trang trí trong căn nhà xinh của mình.

Gợi ý: Kích thước tổng thể Rộng 800 x Sâu 300 x Cao 1200 (mm) Sức chứa 24 đôi giày (dép) người lớn.

 

3. Tủ để giày thông minh có 3 cánh lật

tủ giày gỗ công nghiệp

Tủ để giày có 3 cánh lật

Tủ để giầy dép

Loại tủ giày gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên có 3 cánh lật, mục đích tiết kiệm diện tích nhất nhưng lại để được nhiều giày (dép) nhất.

Tủ có 3 cánh lật bên trong mỗi cánh có 3 ngăn để giày (dép)

Gợi ý: Kích thước tổng thể Rộng 800 x Sâu 300 x Cao 1200 (mm) Sức chứa 36 đôi giày (dép) người lớn.

 

4. Tủ để giày dép có 3 cánh lật kết hợp 1 cánh mở

Tủ giày thông minh duy thành

Tủ để giày dép có 3 cánh lật kết hợp 1 cánh mở

Hình ảnh tủ giày đẹp

Tủ để giày dép có 3 cánh lật kết hợp 1 cánh mở

Loại tủ giày có 3 cánh lật và 1 cánh mở được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tủ có 3 cánh lật bên trong mỗi cánh có 3 ngăn để giày (dép) 1 cánh mở bên trong có 2 đợt (kệ) tạo thành 3 ô để đồ rất tiện lợi. Chúng ta có thể để mũ (nón) bảo hiểm, ô (dù), các vật dụng cần thiết khác …)

Gợi ý: Kích thước tổng thể Rộng 1200 x Sâu 300 x Cao 1200 (mm) Sức chứa 36 đôi giày (dép) người lớn.

 

5. Tủ để giày có 3 cánh lật kết hợp các đợt (kệ) trang trí

tủ giày thông minh 3 tầng

Tủ để giày có 3 cánh lật kết hợp các đợt (kệ) trang trí

tủ giày thông minh quận 9

Loại tủ giày dép bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp có 3 cánh lật và 2 đợt (kệ) trang trí . Tủ có 3 cánh lật bên trong mỗi cánh có 3 ngăn để giày (dép) có 2 đợt (kệ) tạo thành 3 ô để đồ trang trí. Chúng ta có thể để bình hoa (bông) chậu cây, thú nhồi bông,  các vật dụng cần thiết khác … để biến nó thành 1 nơi trang trí lý tưởng.

Gợi ý: Kích thước tổng thể Rộng 1200 x Sâu 300 x Cao 1200 (mm) Sức chứa 36 đôi giày (dép) người lớn.

 

6. Tủ để giày có 3 cánh lật kết hợp các đợt (kệ) trang trí và 1 cánh mở

tủ giày nhựa đài loan

Tủ để giày có 3 cánh lật kết hợp các đợt (kệ) trang trí và 1 cánh mở

tủ để giày bằng gỗ

Loại tủ giày 3 tầng có 3 cánh lật và 2 đợt (kệ) trang trí và 1 cánh mở, được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tủ có 3 cánh lật bên trong mỗi cánh có 3 ngăn để giày (dép) có 2 đợt (kệ) tạo thành 3 ô để đồ trang trí. Chúng ta có thể để bình hoa (bông) chậu cây, thú nhồi bông,  các vật dụng cần thiết khác … để biến nó thành 1 nơi trang trí lý tưởng. 1 cánh mở bên trong có 2 đợt (kệ) tạo thành 3 ô để đồ rất tiện lợi. Chúng ta có thể để mũ (nón) bảo hiểm, ô (dù), các vật dụng cần thiết khác …)

Gợi ý: Kích thước tổng thể Rộng 1600 x Sâu 300 x Cao 1200 (mm) Sức chứa 36 đôi giày (dép) người lớn.

 

7. Tủ giày thông minh phối nhiều màu sắc khác nhau giống như 1 vật trang trí trong nhà.

 

Tủ giày hiện đại

Tủ để giày phối nhiều màu sắc khác nhau giống như 1 vật trang trí trong nhà.

Loại tủ giày thông minh có 3 cánh lật được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, mục đích tiết kiệm diện tích nhất nhưng lại để được nhiều giày (dép) nhất. Tủ được sơn nhiều màu sắc khác nhau giống như 1 mảng trang trí sắc màu.

Tủ có 3 cánh lật bên trong mỗi cánh có 3 ngăn để giày (dép)

Gợi ý: Kích thước tổng thể Rộng 800 x Sâu 300 x Cao 1200 (mm) Sức chứa 36 đôi giày (dép) người lớn.

 

+ Cách lắp ráp 1 chiếc tủ giày thông minh là vô cùng đơn giản. Chị em chân yếu tay mềm cũng có thể lắp ráp 1 cách ngon lành

Video hướng dẫn lắp đặt tủ giày mà chị em chân yếu tay mềm cũng làm được.

 

+ Nếu các bạn muốn tự tay mình DIY (tự làm) tặng người thân của mình 1 chiếc tủ giầy như trên. Mình sẽ tặng bộ bản vẽ tủ giày mà mình đã thiết kế khi mua bộ phụ kiện (nó hoàn toàn miễn phí)

Phụ kiện tủ giày thông minh các bạn có thể mua tại đây. Mình cam kết giá rẻ nhất thị trường luôn.

 

Tủ giày thông minh được tìm kiếm nhiều nhất trên google
4.9 (97.14%) 7 vote[s]

FREE SHIP
Nội thành

Hotline
0903882433

THANH TOÁN
Nhận tiền khi giao hàng

BẢO HÀNH
12 tháng
nội thất gỗ công nghiệp
 • 16/08/19
 • admin
 • 0

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp

Ưu điểm của nội thất gỗ công nghiệp.   Với nhiều ưu điểm như mẫu mã đa dạng, thích hợp nhiều công trình, không giới hạn về số lượng, giá thành rẻ, độ bền ngày càng được cải thiện, và bảo vệ môi trường; ngày nay xu hướng nội thất hiện đại đang dần chuyển hướng sang gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên. Tuy nhiên để bảo quản và sử dụng đúng cách, nhằm tăng độ bền của những sản phẩm làm bằng chất liệu này luôn là vấn đề của không ít khách hàng. Hãy cùng Nội…

tủ để giày bằng gỗ
 • 17/05/19
 • admin
 • 2

Tủ giày thông minh được tìm kiếm nhiều nhất trên google

Tủ giày thông minh có sức chứa gấp 3 lần tủ giày thông thường. Hơn hết nó còn như 1 vật trang trí, làm đẹp cho không gian sống của bạn. Ngày nay trong chúng ta mỗi người ít nhất cũng sở hữu từ 2 đôi giày (dép) trở lên có người còn sở hữu vài chục tới vài trăm đôi. Và nơi lưu trú của những đôi giày (dép) này là những chiếc tủ giày bằng gỗ, bằng vải, bằng nhựa, hoặc bằng kim loại… Với mật độ gia tăng dân số tại các đô thị như hiện nay,…

Két sắt Hòa Phát
 • 20/10/15
 • admin
 • 0

Két sắt Hòa Phát an toàn không?

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế dần đi lên. Nhiều người đã bắt đầu tạo ra của ăn của để, thế nhưng không ít người lo lắng về tình trạng mất trộm đang diễn ra hiện nay. Vì vậy mọi người lo lắng tiền và tài sản của mình không biết cất giữ như thế nào cho an toàn. Không thể gửi ngân hàng bởi đây là số tiền dùng đến thường xuyên và giải pháp tối ưu là phải sắm cho mình một chiếc két sắt phù hợp, an toàn khi sử dụng trong gia đình, văn…

Da công nghiệp
 • 12/10/15
 • admin
 • 0

Da công nghiệp, da thật, simili

Có rất nhiều khách hàng đã mua hàng của Nội thất Mộc Gia Phát và đã hỏi chúng tôi rằng Da công nghiệp, da thật, simili là như thế nào?. Cách phân biệt các loại này ra sao?. Tôi nhìn chóng mặt mà không biết nó là gì? Hôm nay có thời gian rảnh Nội Thất Mộc Gia Phát xin tổng hợp ngắn gọn khái niệm về Da công nghiệp, da thật, simili là như thế nào?. Gửi quý khách hàng mong rằng nó giúp ích cho quý vị khi chọn lựa các sản phẩm từ da. 1: Simili (hay còn gọi là…

An Cường
HAFELE
Hòa Phát