GIỚI THIỆU CHUNG

NỘI THẤT MỘC GIA PHÁT xin gửi lời chào, lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm mà công ty chúng tội cung cấp.

Trong quãng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào để đem lại được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Nội thất Mộc Gia Phát luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ lâu dài và ký kết hợp tác với những nhà sản xuất nội thất uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Cùng với sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự thạo việc, hiểu nghề và tâm huyết. Chúng tôi mang đến dòng sản phẩm nội thất văn phòng, công trình (Tủ – Bàn – Ghế – Két sắt …) đạt chuẩn chất lượng. Mạng lưới bán hàng toàn quốc, tiến độ giao hàng đảm bảo. Giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Mộc Gia Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mộc Gia Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MỘC GIA PHÁT

Địa chỉ: 39/5/18 Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 9 , TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971190929 Hotline: 0903882433

Email: noithat@mocgiaphat.com

Website: https://mocgiaphat.com